Hướng dẫn cách chơi bài poker online

Poker online là bộ môn có thể nói là khó nhất hiện nay. Khi mà người chơi phải dùng chiến thuật. Kinh nghiệm Poker đối đầu với nhau để dành chiến thắng. Poker sở hữu lối chơi độc đáo và gây cấn. Nên được rất nhiều người lựa chọn để giải trí. Những tay chơi poker luôn nâng cao trình độ. Của mình từng ngày để sống sót và chiến thắng trên từng bàn chơi.

Cách chơi poker online giỏi chính là phải biết bỏ bài đúng lúc.

Chơi Poker đầu tiên là phải biết “nhu”. Nhất là những người mới khập khiễng tiếp xúc thì mới chiến thắng được. Đánh giá bài của mình không có nhiều cơ hội thắng thì nên bỏ bà. Thua ít hơn thua nhiều. Phải bỏ bài khi vô duyên lại gặp phải những cặp bài tẩy khó nhằn. Ví dụ như sự kết hợp của 2 hoặc 3 với các cây bài số khác. Tất nhiên không tính trường hợp bạn cầm cặp đôi (2-2 hoặc 3-3) nhé.

Chiến thuật Poker online – Chọn mức cược hợp lý

Chọn mức cược hợp lý là một trong những công nghệ chơi Poker hay dễ giành chiến thắng nhất. Có không ít game thủ nghĩ rằng Poker. Là một trò chơi mang tính may rủi. Tuy nhiên ở 1 vài nước trên toàn cầu người ta. Lại coi đây là một môn thể thao tiêu khiển có thể hái ra tiền. Chính vì vậy, không ít người đã bỏ ra khối lượng thời gian lớn, để nghiên cứu về trò chơi này.

Cách đánh Poker online giỏi

Đối với những game thủ mới nhập môn. Họ sẽ được khuyên là chọn mức giác cược phù hợp. khi chọn mức cược phù hợp sẽ giúp người chơi. Cân đối được tài chính của mình. đặc thù với chiến thuật Poker. Khôn khéo này các bạn sẽ không bị loại ra bàn sớm.

Sodoplay.com sẽ hướng dẫn cách vận tải game Ông Trùm Poker. Trên các thiết bị cho những các bạn muốn trải nghiệm. Tựa game Poker một cách thuận lợi mọi khi mọi nơi !

Một tỉ dụ cụ thể, chả hạn ngân sách của các bạn có khoảng 1000$. Thì nên tham gia các bàn đấu có mức cược nhỏ 50-100$. Giả dụ các bạn tham dự các bàn cược cao như 300-500$. Nếu như ko may mắn các bạn sẽ kết thúc cuộc chơi của mình sớm hơn dự kiến. Đây được xem là một trong những kinh nghiệm. Đánh Poker hay bạn cần lưu ý để hạn chế ra về trắng tay.

Cách chơi poker online hiệu quả và lý do cho chiến lược

Người chơi Poker giỏi đôi khi sẽ thay đổi hướng đi, chiến lược. Tuy nhiên đây không phải vì chán hoặc cảm tính mà có lý do cụ thể cho việc đó.

Một người vừa biết chơi Poker sẽ bắt đầu tố bài. Khi có lá 9 và 7 từ sớm chỉ vì anh ta thấy chán. Hoặc hy vọng điều gì đó sẽ xảy ra. Nhưng một người chơi poker giỏi sẽ chỉ tố thêm trong trường hợp này khi có lý do cụ thể. Anh ta nhận thấy bàn cược đang chơi theo hướng thụ động và một vài người tố thêm cho vui. Luôn có một lý do hợp lý để tin rằng việc tố vào thời điểm đó sẽ có lợi trong tình huống này.

Nếu bạn có thể đưa ra lập luận cho hành động của mình, điều này sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

poker online
Cách chơi poker hiệu quả

Không nên chỉ giữ 1 chiến lược chơi cố định.

Nhiều người thích thể hiện cái tôi riêng mình qua cách giữ một loại “bài tủ” của riêng mình. Điều đó đi ngược lại với cách chơi poker luôn thắng. Chúng ta đã vô tình cho đổi thủ biết rằng tiếp theo chúng ta sẽ chơi theo chiến lược nào.Nếu bạn đang có loại bài tủ của riêng mình, cũng không sao cả vì ai cũng như vậy. Tuy nhiên bạn không nên ưu tiên cho nó và luôn chơi nó theo cách cũ. Hãy nghĩ về việc ai đó trên bàn cược có thể sẽ lưu ý về hành vi và lối chơi của bạn, từ đó phân tích và tìm cách nắm bắt nó. Chiến thắng Poker cần có sự tính toán và linh hoạt, chứ không phải mê tín và theo thói quen.

Những kiểu đặt cược thường gặp

Một trong những kinh nghiệm chơi Poker đầu tiên bạn cần học hỏi đó là tập trung quan sát “nhất cử nhất động” của đối thủ. Trong các game poker, kể cả game đổi thưởng, bạn không nên lao vào đánh khi không biết đối thủ của mình là ai. Họ đang ở vị trí nào. Kinh nghiệm đánh Poker hay bạn phải nắm đó là chú ý đối phương đang chơi như thế nào?

Cược lấy lợi nhuận (value bet)

  • Nếu ngay từ đầu mục đích của bạn là khiến đối thủ có hand bài yếu hơn bạn nhưng phải theo cược, bạn đang đặt cược để lấy lợi nhuận. Cụ thể, nếu bạn nghĩ bài của mình mạnh hơn khoảng bài của đối thủ bạn sẽ cược để lấy thêm lợi nhuận từ bài của họ. Cược lấy lợi nhuận là một trong những kỹ năng cơ bản nhất trong trò chơi Poker (No Limit Hold’em).
  • Đó là cách bạn sẽ kiếm được tiền từ những tay bài của mình và đây cũng là bản chất của tất cả trò chơi bài. Trước khi bạn quyết định cược lấy lợi nhuận bạn nên tự hỏi: ” Nếu tôi đặt cược, đối thủ của tôi sẽ theo với bài yếu hơn chứ?” Và nếu bạn tin câu trả lời là có, hãy cố gắng liệt kê những loại bài đối thủ có thể cầm.

Cược hù dọa (cược láo) – Bluff Bet

  • Nếu value bet không phải mục đích để bạn đặt cược thì chắc chắn bạn đang muốn khiến cho những đối thủ có bài mạnh hơn bạn phải Fold (bỏ bài). Vè kỹ thuật thì đây là một cách đặt cược hù dọa (cược láo) – Bluff. Khi ngay từ vòng Pre-flop hay Flop bạn đã nhận ra không có cơ hội chiến thắng khi cả 2 cùng ngửa bài (showdown), cách duy nhất để bạn có thể ăn pot là ép đổi thủ bỏ bài khi anh ta có bài mạnh. Từ đó biến một ván bài bất lợi thành có lợi.
  • Để làm được điều này, bạn cần đến khả năng phỏng đoán khoảng bài đối thủ. Hãy hình dung những loại bài anh ta có thể có, và nghĩ xem liệu chúng có chịu được nhiệt hay không. Nếu phần lớn bài của anh ta là yếu thì hãy “khai hỏa” – Bet. Tuy nhiên, nếu anh ta có bài không yếu hơn bạn hoặc có phong cách chơi không bao giờ fold, thì việc đặt cược này sẽ không có hiệu quả.

Cược để thắng pot (ăn tiền chết)

  • Với thể loại cược này thì mục đích của bạn không phải để lấy lợi nhuận càng không phải cược để hù dọa. Bạn cược liên hoàn nhằm mục đích ăn pot ngay lập tức. Nó không nhằm lấy thêm lợi nhuận hay mong bài mạnh hơn phải bỏ cuộc. Trong hầu hết các trường hợp cược liên hoàn, bạn thực sự chỉ đang đặt cược để ăn tiền chết (chỉ tiền đã có trong pot, ví dụ tiền mù, tiền cược của những người đã bỏ bài…).
  • Đó thường là khi bạn đã tố trước flop (vòng pre-flop) và Fop ra không có lợi cho bên nào. Với thể loại cược này gần như là bạn không có mục đích nào, chỉ đặt cược và chơi để thắng và không có chiến tích gì nhiều. Hãy hạn chế sử dụng cách đặt cược này nhé.

Kết Luận

Trên đây chỉ là những yếu tố sơ đẳng về các chiến thuật – kinh nghiệm Poker bạn cần biết. Sau khi bước chân vào thế giới của những căng thẳng nghẹt thở hay niềm thăng hoa tột cùng của Poker, bạn sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về các yếu tố này. Chúc các bạn may mắn và có những phút giây thật thoải mái với các chiến thuật Poker online. Hãy đăng ký ngay tài khoản tại Nhacaisodo để trải nghiệm trò chơi một cách đẳng cấp nhất nhé. LINK Nhacaisodo

Xem Thêm>>>Kinh nghiệm chơi poker bá đạo của các cao thủ

Contact Me on Zalo